ลูกอมเพลย์มอร์ยูนิคอร์นดูกลิ่นผลไม้ 9 ก.

-ลูกอมหอมหวานสีพาสเทลและยูนิคอร์นจิ๋ว – มาพร้อมวิธีกินสุดคิ้วท์ เปิดคอ เติมลูกอม แล้วกดที่ตัวลูกอมแสนอร่อยก็จะหล่นออกมาจากก้นน้อง – ฮอตฮิตสุดๆมีให้สะสม 3 สี

12 October 2021

ลูกอมเพลย์มอร์ลัคกี้แคนดี้กลิ่นส้มและเมนทอล

– ลูกอมเฮงเฮง ลูกอมรสส้มเย็น ในเม็ดทรงตำลึงทอง มาพร้อมซองแดงอันเป็นเอกลักษณ์ – ความหมายดี ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ พิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีน – มีวิตามินซีสูง อร่อย กินได้เรื่อยๆ…

12 October 2021

ลูกอมเพลย์มอร์ฮาร์ทแตงโมและเมนทอล

– ลูกอมรสแตงโมยอดฮิต ในรูปแบบเม็ดรูปหัวใจ – หอมอร่อย ไม่มีน้ำตาล หอมหวานเย็นสดชื่น – บนซองมีคำน่ารัก เหมาะแก่การมอบให้กันในช่วงวันแห่งความรัก – Limited Edition สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์  …

12 October 2021

กาชาปองน้องหมาเพลย์มอร์

– ลูกอมหอมหวาน สีพาสเทลในขวดพลาสติกรูปสัตว์สุดน่ารัก ถูกใจคุณหนูๆ – มาพร้อมสติกเกอร์ตกแต่งเพิ่มความน่ารัก สามารถนำไปติดกล่องดินสอ หรือกระเป๋าได้

12 October 2021

ลูกอมเพลย์มอร์บอลลูนแอร์ปั๊ม 10 ก.

– เปลี่ยนทุกพื้นที่ให้มีแต่ความสนุก ด้วยที่เป่าลูกโป่งมหัศจรรย์เพลย์มอร์ – ลูกอมหินหอมหวานอร่อย มาพร้อมลูกโป่งจิ๋วหลากสีสันในตัว – ให้ทุกคนได้ประลองความสนุกกันง่ายๆที่บ้าน…

12 October 2021

ลูกอมเพลย์มอร์ซุปเปอร์คูลลิ่งเมนทอลถุง รุ่นซอง

– ลูกอมเพลย์มอร์รสซุปเปอร์คูลแบบซอง เย็น 2 เท่า สดชื่นกลิ่นสเปียร์มินต์ – หอมสะอาดเหมือนแปรงฟันใหม่ เย็นสดชื่นถึงใจ – อร่อยแบบไม่มีน้ำตาล และมีวิตามินซี รีฟีลง่าย…

12 October 2021

ลูกอมเพลย์มอร์ซุปเปอร์คูลลิ่งเมนทอล รุ่นขวด

– ลูกอมเพลย์มอร์รสซุปเปอร์คูลแบบซอง เย็น 2 เท่า หอมสดชื่นกลิ่นสเปียร์มินต์ – หอมสะอาดเหมือนแปรงฟันใหม่ สดชื่นถึงใจ – อร่อยแบบไม่มีน้ำตาล และมีวิตามินซี – แบบขวดพกพาสะดวก…

12 October 2021

ลูกอมเพลย์มอร์กลิ่นองุ่นและเมนทอลถุง รุ่นซอง

– ลูกอมเพลย์มอร์กลิ่นองุ่น เต็มรสชาติองุ่น หอมสดชื่น – อร่อยแบบไม่มีน้ำตาล มีวิตามินซี – แพ็คเกจซองไดคัทรูปขวดสีม่วงน่ารัก พกพาง่าย

12 October 2021

ลูกอมเพลย์มอร์กลิ่นเลม่อนเกลือ รุ่นขวด

– ลูกอมเพลย์มอร์กลิ่นเลม่อนเกลือ ความสดชื่นที่มาพร้อมความเปรี้ยวเย็นเค็มกำลังดี – อร่อยแบบไม่มีน้ำตาล และมีวิตามินซี – มาในขวดสีเหลืองกะทัดรัด พกพาสะดวก

12 October 2021

ลูกอมเพลย์มอร์กลิ่นเลม่อนเกลือ รุ่นซอง

-ลูกอมเพลย์มอร์กลิ่น เลม่อนเกลือ ลูกอมชุ่มคอที่มาพร้อมความเปรี้ยว เค็ม เย็นกำลังดี – อร่อยแบบไม่มีน้ำตาล และมีวิตามินซี – ในซองไดคัทรูปขวดสีเหลืองพกพาสะดวก

12 October 2021

ลูกอมเพลย์มอร์กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวและเมนทอล รุ่นขวด

– ลูกอมเพลย์มอร์กลิ่น แอปเปิ้ลเขียว พร้อมความเย็นสดชื่น หวานอมเปรี้ยว – อร่อยแบบไม่มีน้ำตาล และมีวิตามินซี – ขวดสีเขียวพกพาสะดวก

12 October 2021
Go top